• :
  • :
Chủ đề năm học: "Phát huy tinh thần trách nhiệm của hiệu trưởng trong quản lý nhà trường" với các phương châm "Dân chủ trong lãnh đạo, trách nhiệm trong quản lý, sáng tạo trong điều hành, sâu sát trong kiểm tra" và "Tác phong chuẩn mực, tận tuỵ yêu nghề, trách nhiệm công việc, tích cực tự học"

Nao nức ngày hội tòng quân

Trong không khí đầm ấm, phấn khởi của những ngày đầu Xuân năm mới, ngày 14 và 15 tháng 2 năm 2017, các địa phương trên địa bàn Quân khu đã tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2017 bảo đảm trang trọng, chú đáo, an toàn, tiết kiệm.

Đợt này, toàn Quân khu có 10.500 thanh niên thuộc 6 tỉnh nhập ngũ vào các đơn vị trực thuộc Quân khu và Bộ Quốc phòng. Kết quả, 100% thanh niên đều bảo đảm về tiêu chuẩn, phẩm chất chính trị; trong đó, trên 77% thanh niên có sức khỏe loại 1, loại 2; 62,6% thanh niên có trình độ trung học phổ thông; 645 thanh niên đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp nghề; tỷ lệ thanh niên nhập ngũ đã kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam đạt 0,3%.

Bộ Tư lệnh Quân khu đã tổ chức các đoàn dự Lễ giao, nhận quân ở các địa phương: Thiếu tướng Đặng Trọng Quân, Phó Tư lệnh - Tham mưu trưởng Quân khu tại thành phố Thanh Hóa; Thiếu tướng Nguyễn Chí Hướng, Phó Tư lệnh Quân khu tại huyện Triệu Phong (Quảng Trị) và thành phố Huế; Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Hội, Phó Tư lệnh Quân khu tại huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), thành phố Đồng Hới (Quảng Bình); Đại tá Hà Tân Tiến, Phó Tư lệnh Quân khu dự tại huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An). Phóng viên Báo Quân khu Bốn và các cộng tác viên đã có mặt ghi nhận không khí của ngày hội.


Tin liên quan
Dự báo thời tiết
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 8
Tháng 09 : 84
Tháng trước : 90
Năm 2020 : 2.728
Năm trước : 1.076
Tổng số : 3.804